Tham khảo Plugin dựng bao bì 3D cho Illustrator

Th8 14, 2018
PLUGIN
0 0
eMwX0AY.jpg

Plug in hữu ích cho việc dựng bao bì mô phỏng dành cho Illustrator (sử dụng cho AI CS5 trở lên, hệ điều hành Win)

Esko Software Studio Visualizer 12.0.16

Phần mềm đóng gói 3D cho các nhà thiết kế, cửa hàng thương mại và chuyển đổi. Tại sao chúng ta làm việc trong một thế giới phẳng, nếu việc đóng gói sản phẩm không thể? Studio Visualizer là một bộ công cụ độc đáo để thiết kế bao bì 3D theo cách đặc biệt cho các chuyên gia nghệ thuật.

Studio sẽ giúp bạn tạo ra tác phẩm nghệ thuật tốt hơn. Cho dù bạn là một nhà thiết kế đang cố gắng tìm những ý tưởng khác nhau, hoặc một nhà điều hành kiểm tra chế bản trước khi in, với Studio bạn hầu như giữ các bao bì trong tay của bạn. Studio là một cách nhanh chóng và dễ dàng để biến những ý tưởng của bạn thành hình ảnh 3D tuyệt đẹp, cho cảm hứng của riêng bạn hoặc để gây ấn tượng với một khách hàng quan trọng.

Tạo hình ảnh 3D siêu thực
Studio cũng là một công cụ truyền đạt thông tin mạnh mẽ. Nó cho phép bạn tạo ra hình ảnh 3D thú vị để hiển thị cho khách hàng của bạn, từ các tập tin PDF với các nội dung 3D cho phim, ảnh minh họa hoặc mô hình bao bì sản phẩm. Công cụ 3D khác có thể phức tạp, còn Studio nhanh chóng và dễ dàng..

Studio Store Visualizer
Kiểm tra tác động trực quan của thiết kế mới nhất của mình trong môi trường tương tác: các cửa hàng. Tạo một môi trường bán lẻ ảo với Studio Store Visualizer. Xem mẫu thiết kế mới của bạn trên kệ bên cạnh mẫu của các đối thủ cạnh tranh; trình bày giới thiệu sản phẩm hoàn chỉnh 3D, bao gồm bao bì đóng gói sẵn, màn hình trực quan cùng các sản phẩm mang nhãn hiệu khác.

Toolkit for Shrink Sleeves
Toolkit for Shrink Sleeves là một ứng dụng độc nhất và đạt giải thưởng về mô phỏng việc co giãn bao bì trên đối tượng để bạn hình dung ra sản phẩm hoàn chỉnh (ví dụ màng bao chai nước ngọt, nước suối…).

Phát hiện lỗi trước khi chúng được in
Kiểm tra lỗi trước khi đưa ra các bản in, dập khuôn hoặc phủ véc ni. Tránh việc từ chối bằng cách cho khách hàng của bạn xem trước một cách chính xác ảo mô hình. Sử dụng Studio là công cụ bảo đảm chất lượng nội bộ: Kiểm tra các sai lệch bản in, lệch màu… Tạo nên chế bản hoàn chỉnh.

Thương Hiệu
Studio có thể cách mạng hóa cách bạn xử lý đóng gói và bán hàng. Rút ngắn chu kỳ tái tạo sản phẩm với hình ảnh tương tác 3D. Tiết kiệm mô hình và chi phí chụp ảnh studio. Sử dụng hình ảnh ảo thống nhất cho toàn bộ dòng sản phẩm của bạn, luôn cập nhật các mẫu mới nhất. Tăng tỷ lệ thành công ra mắt sản phẩm, bằng cách xem trước thương hiệu của bạn trông như thế nào trong các cửa hàng khi đặt cạnh các sp của đối thủ.

Đối với nhà thiết kế bao bì
Studio phần mềm thiết kế bao bì 3d một cách nhanh chóng và dễ dàng để biến những ý tưởng của bạn thành hình ảnh 3Dtuyệt đẹp, cho cảm hứng của riêng bạn hoặc để gây ấn tượng với một khách hàng quan trọng. Không cần cắt, gấp và dán nữa vì bạn có thể thấy mô hình bao bì 3D trên màn hình. Bạn sẽ thấy mình làm việc nhanh hơn và sáng tạo hơn. Và các tác phẩm nghệ thuật bao bì mà bạn cung cấp là đúng kỹ thuật, do đó thiết kế của bạn không bị lỗi trong quá trình sản xuất.

Cửa hàng
Cuối cùng, đây là một cách hiệu quả để cung cấp dịch vụ 3D giá trị gia tăng. Phần mềm Studio thiết kế bao bì dễ dàng và mỗi nhà điều hành đều có thể sử dụng nó. Sử dụng Studio là công cụ bảo đảm chất lượng nội bộ:
Nhà in
Kiểm tra lỗi trước khi đưa ra các bản in, dập khuôn hoặc phủ véc ni.

Comments are closed.