Phần mềm MAXON Cinema 4D R14 FULL Retail – Win32/64 – Cr@ck Win x64 only

Th8 16, 2018
3D
0 0

CINEMA 4D Studio là cách tốt nhất mà MAXON cung cấp cho các nghệ sĩ 3D chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn tạo đồ họa 3D tiên tiến nhưng cần một bàn tay giúp đỡ để đảm bảo bạn tạo ra đồ họa hàm rơi nhanh chóng và dễ dàng, thì đây là lựa chọn cho bạn.

Cũng như chứa tất cả các tính năng được tìm thấy trong CINEMA 4D Prime, Visualize and Broadcast, CINEMA 4D Studio bổ sung các công cụ nhân vật tiên tiến, tóc, động cơ vật lý và mạng khách hàng không giới hạn để hiển thị. Kết quả là CINEMA 4D Studio có thể giải quyết bất kỳ dự án nào bạn ném vào nó một cách dễ dàng.

Các công cụ nhân vật của CINEMA 4D Studio giúp bạn dễ dàng tạo ra các nhân vật và nhân vật hoạt hình cao cấp. Thêm tóc hoặc lông thú vào các nhân vật rất nhanh chóng và đơn giản với bộ công cụ tóc mạnh mẽ cho phép bạn phát triển, chải chuốt, tạo kiểu và hoạt hình. Động cơ vật lý làm cho nó đơn giản để thực hiện va chạm phức tạp và tương tác giữa các đối tượng, có thể nó chỉ là một vài hoặc hàng ngàn. Kết xuất mạng cho phép bạn tận dụng tất cả các máy tính trên mạng của mình để giúp hiển thị hoạt ảnh nhanh hơn.

Mặc dù được thiết kế cho 3D tiên tiến, các công cụ bổ sung được tìm thấy trong CINEMA 4D Studio vẫn được thiết kế thân thiện với người dùng và trực quan. Tạo hiệu ứng 3D tiên tiến như tóc thật dễ dàng và nhanh chóng, với CINEMA 4D thực hiện nhiều công việc cho bạn. Ví dụ, tóc sẽ tự động swoosh và lắc lư khi bạn di chuyển nhân vật của bạn xung quanh; và làm cho hàng ngàn đối tượng va chạm với nhau chỉ mất một vài cú click chuột để thiết lập.

CINEMA 4D Studio cho phép bạn thỏa sức sáng tạo và tận hưởng 3D mà không bị giới hạn.

link down c4d r14 torrent

tai torrent 3.3

 

Comments are closed.