Cách tạo ra hình ảnh bằng Luxion KeyShot Pro 7.2.135 Win x64

Th8 15, 2018
3D
0 0

KeyShot là mọi thứ bạn cần để tạo ra hình ảnh nhanh chóng, chính xác và tuyệt vời. Với quy trình làm việc theo thời gian thực để xem kết xuất và hoạt ảnh của bạn có hình dạng ngay lập tức, KeyShot giảm thời gian cần thiết để tạo ra ảnh hoàn hảo. Từ các cài đặt vật liệu và môi trường chính xác về mặt khoa học đến việc chỉnh sửa và tạo hình động vật liệu tiên tiến, việc tạo hình ảnh sản phẩm hoặc hình ảnh bán hàng và tiếp thị chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Giao diện đơn giản
Giao diện người dùng đơn giản của KeyShot là tối thiểu, nhưng mạnh mẽ, với tất cả các tùy chọn bạn cần để hiển thị trực quan và không có sự lộn xộn nào cản trở quy trình làm việc.


Tốc độ hiển thị
Tốc độ bạn có trong KeyShot không thể so sánh được. Cho dù bạn đang sử dụng một máy tính xách tay nhỏ hay một máy chủ được nối mạng với nhiều CPU, KeyShot sẽ sử dụng tất cả các lõi có sẵn.
Nhanh
Tất cả mọi thứ bên trong KeyShot xảy ra trong thời gian thực. KeyShot sử dụng công nghệ hiển thị độc đáo giúp bạn có thể xem tất cả các thay đổi đối với vật liệu, ánh sáng và máy ảnh ngay lập tức.
Dễ dàng
Bạn không phải là chuyên gia kết xuất để tạo ra hình ảnh photorealistic của mô hình 3D của bạn. Chỉ cần nhập dữ liệu của bạn, gán tài liệu bằng cách kéo và thả chúng vào mô hình, điều chỉnh ánh sáng và di chuyển máy ảnh, Xong.
Có gì mới trong KeyShot 7:
Cải thiện hiệu suất luồng công việc
Các cách dễ dàng hơn để thiết lập cảnh của bạn, hoạt động hiệu quả hơn và mang lại hình ảnh tuyệt vời với tốc độ.
Kiểm soát vật liệu lớn hơn
Kiểm soát nhiều hơn các vật liệu có cải tiến và chỉnh sửa tài liệu nâng cao cho khả năng không giới hạn.
Khả năng mới tuyệt vời
Các khả năng mới để nâng cao những gì có thể với hình học, xem và hiển thị cảnh của bạn.
Cải tiến tính năng mạnh mẽ
Thêm sức mạnh từ nhập khẩu để tạo hoạt ảnh và hình ảnh tương tác về thiết kế và ý tưởng của bạn.
Chính xác
KeyShot là giải pháp dựng hình chính xác nhất cho dữ liệu 3D của bạn. KeyShot được xây dựng trên công cụ dựng hình thể chất được phát triển nội bộ của Luxion dựa trên nghiên cứu trong các lĩnh vực đại diện vật liệu chính xác về khoa học và chiếu sáng toàn cầu.

Comments are closed.